ประชุมหัวหน้าแผนกวิชา เพื่อขออนุมัติผลการเรียน ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

ประชุมวางแผนการจัดตารางเรียน ตารางสอน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567

ประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงานสายการสอนของครูพิเศษ ประจำปีงบประมาณ 2567

อาชีวะอุบลฯ จัดรายการวิทยุกระจายเสียง ในรายการ “รวมใจไทอุบล” ทาง สวท.อุบลฯ

อาชีวะอุบลฯ ประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ครั้งที่ 2

อาชีวะอุบลฯ ประเมินข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ครูแผนกวิชาภาษาต่างประเทศ

อาชีวะอุบลฯ ประเมินข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ครูแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ ประจำปีงบประมาณ 2567

อาชีวะอุบลฯ ประเมินข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ครูแผนกวิชาคหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2567

อาชีวะอุบลฯ ประเมินข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ประจำปีงบประมาณ 2567

อาชีวะอุบลฯ ประเมินข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ครูแผนกวิชาการบัญชี ประจำปีงบประมาณ 2567

อาชีวะอุบลฯ ประเมินข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ประจำปีงบประมาณ 2567

อาชีวะอุบลฯ ประชุมคณะกรรมการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ครั้งที่ 1/2567

อาชีวะอุบลฯ ประชุมรับฟังคำชี้แจงและแนวทางในการดำเนินงาน จากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)

อาชีวะอุบลฯ ประชุมครู บุคลากรในสถานศึกษา ครั้งที่ 3 /2567

เนื้อหาอื่นๆ...

1. ชมรมวิชาชีพการบัญชี อาชีวะอุบลฯ จัดโครงการพัฒนาบุคลิกภาพผู้เรียน
  2. อาชีวะอุบลฯ อวดงานศิลป์ อิ่มไอรักด้วยศิลปะบนกระเป๋าผ้า สื่อรักจากใจลูก ต้อนรับวันแม่แห่งชาติปีนี้ ในงานสัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้ จังหวัดอุบลราชธานี ครั้งที่ 13 "Book Carnival”
  3. วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดี ในโอกาสได้รับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ นางสาวพัชทิชา โอภาวัฒนะ ตำแหน่ง พนักงานบริหารทั่วไป(ครู)
  4. อาชีวะอุบลฯ ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการใช้หลักสูตร ปวช.67 และ ปวส.67 ในระบบบริหารสถานศึกษา ศธ.02 ออนไลน์ และระบบ PVRS
  5. อาชีวะอุบลฯ อบรมเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน กบข. หัวข้อ “บทบาทสำคัญของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน กบข. ประจำส่วนราชการ ”
  6. อาชีวะอุบลฯ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล
  7. อาชีวะอุบลฯ ร่วมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา
  8. อาชีวะอุบลฯ ต้อนรับคณะกรรมการศิษย์เก่าวิทยาลัยวิชาการศึกษาและมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ในจังหวัดอุบลราชธานี
  9. อาชีวะอุบลฯ เตรียมความพร้อม ประชุมเชิงปฏิบัติการขยายผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ITA
  10. อาชีวะอุบลฯประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา ครั้งที่ 7/2567