ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์มอบตัวเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2567 ประเภท โควตา (เพิ่มเติม)

★ กำหนดการส่งผลการเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 (แก้ไขเพิ่มเติม)

รับสมัคร นักเรียนนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 รอบปกติ

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ (ครูสาขาการตลาด)

รายชื่อนักเรียน สอบ V NET ปี 66

สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๗

รับเสด็จสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอเจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ

สุขสันต์วันปีใหม่ ร้อยสายใจมุทิตา

ร่วมพิธีเปิดโครงการอาชีวะอาสาร่วมด้วยช่วยประชาชนเทศกาลปีใหม่

Christmas 2023 UVC

อาชีวะอุบลฯมุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้รู้จักการขายนำเสนอขายสินค้า และหารายได้ระหว่างเรียน

รำลึกมุทิตาท่านรองสมจิตร บุรุษพัฒน์

แสดงความยินดีกับได้รับการเลื่อนวิทยฐานะเป็นครูชำนาญการ

ผู้อำนวยการอาชีวะอุบลร่วมประชุมคณะทำงานด้านการตลาดระดับจังหวัดเซลล์แมน

มอบโล่รางวัลสมาชิกดีเด่น

สมาชิกดีเด่น