แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการอาหารและเตาอบเบเกอรี่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทอรนิกส์ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 284
ประกวดราคาเช่าลิขสิทธิ์ซอร์ฟแวร์ระบบบริหารจัดการสถานศึกษาบนคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 181
ประกวดราคาซื้อรถบรรทุก (ดีเซล) ขนาด 4 ตัน 6 ล้อ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 1112
ผลการคักเลือกผู้จำหน่ายอาหารในโรงอาหารวิทยาลัยฯ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 1673
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินฯเพื่อคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหาร เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 1581
การคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหารในโรงอาหารวิทยาลัย เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2061
ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการนวด เสริมสวย สปา เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2437
ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2333
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการอาหาร เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 1794
ประกวดราคาซื้อชุดฯ การผลิตสื่อวีดีทัศน์ ระบบถ่ายทอดสด เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2096
ยกเลิกประกาศประกวดราคาชุดฯผลิตสื่อวีดีทัศน์ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 1885
ประกวดราคาซื้อชุดฯ การผลิตสื่อประชาสัมพันธ์เพื่องานโรงแรม เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2175
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฯ คอมพิวเตอร์กราฟิก เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2033
ประกวดราคาซื้อรถโดยสารขนาด 12 ที่นั่ง (ดีเซล) เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2166
ประกวดราคาซื้อชุดฯ การผลิตสื่อวีดีทัศน์ ระบบถ่ายทอดสด เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2162