แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการอาหารและเตาอบเบเกอรี่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทอรนิกส์ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 412
ประกวดราคาเช่าลิขสิทธิ์ซอร์ฟแวร์ระบบบริหารจัดการสถานศึกษาบนคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 273
ประกวดราคาซื้อรถบรรทุก (ดีเซล) ขนาด 4 ตัน 6 ล้อ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 1242
ผลการคักเลือกผู้จำหน่ายอาหารในโรงอาหารวิทยาลัยฯ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 1774
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินฯเพื่อคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหาร เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 1695
การคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหารในโรงอาหารวิทยาลัย เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2203
ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการนวด เสริมสวย สปา เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2578
ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2479
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการอาหาร เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 1884
ประกวดราคาซื้อชุดฯ การผลิตสื่อวีดีทัศน์ ระบบถ่ายทอดสด เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2228
ยกเลิกประกาศประกวดราคาชุดฯผลิตสื่อวีดีทัศน์ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 1975
ประกวดราคาซื้อชุดฯ การผลิตสื่อประชาสัมพันธ์เพื่องานโรงแรม เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2271
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฯ คอมพิวเตอร์กราฟิก เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2131
ประกวดราคาซื้อรถโดยสารขนาด 12 ที่นั่ง (ดีเซล) เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2259
ประกวดราคาซื้อชุดฯ การผลิตสื่อวีดีทัศน์ ระบบถ่ายทอดสด เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 2265