แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประมูลร้านค้าจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงอาหาร ปีการศึกษา 2567 เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 329
ประกาศประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ พร้อมระบบเครือข่าย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 345
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประมูลร้านค้าจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ปีการศึกษา 2566 เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3285
ประมูลร้านค้าจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงอาหาร วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ปีการศึกษา 2566 เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3576
ประกาศ ประกวดราคาซื้อ ชุดปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3174
ร่าง ประกาศ ประกวดราคาซื้อ ชุดปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3665
ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการอาหารและเตาอบเบเกอรี่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทอรนิกส์ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3323
ประกวดราคาเช่าลิขสิทธิ์ซอร์ฟแวร์ระบบบริหารจัดการสถานศึกษาบนคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3099
ประกวดราคาซื้อรถบรรทุก (ดีเซล) ขนาด 4 ตัน 6 ล้อ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 4222
ผลการคักเลือกผู้จำหน่ายอาหารในโรงอาหารวิทยาลัยฯ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 4647
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินฯเพื่อคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหาร เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 4644
การคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหารในโรงอาหารวิทยาลัย เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 5257
ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการนวด เสริมสวย สปา เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 5572
ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 5461
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการอาหาร เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 4717
ประกวดราคาซื้อชุดฯ การผลิตสื่อวีดีทัศน์ ระบบถ่ายทอดสด เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 4904
ยกเลิกประกาศประกวดราคาชุดฯผลิตสื่อวีดีทัศน์ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 4769
ประกวดราคาซื้อชุดฯ การผลิตสื่อประชาสัมพันธ์เพื่องานโรงแรม เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 5212
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฯ คอมพิวเตอร์กราฟิก เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 4964
ประกวดราคาซื้อรถโดยสารขนาด 12 ที่นั่ง (ดีเซล) เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 5082
ประกวดราคาซื้อชุดฯ การผลิตสื่อวีดีทัศน์ ระบบถ่ายทอดสด เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 9215