แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประมูลร้านค้าจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงอาหาร วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ปีการศึกษา 2567 เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 244
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ พร้อมระบบเครือข่าย เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 273
ประมูลร้านค้าจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงอาหาร ปีการศึกษา 2567 เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 489
ประกาศประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ พร้อมระบบเครือข่าย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 462
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประมูลร้านค้าจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ปีการศึกษา 2566 เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3347
ประมูลร้านค้าจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงอาหาร วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ปีการศึกษา 2566 เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3715
ประกาศ ประกวดราคาซื้อ ชุดปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3232
ร่าง ประกาศ ประกวดราคาซื้อ ชุดปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3722
ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการอาหารและเตาอบเบเกอรี่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทอรนิกส์ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3383
ประกวดราคาเช่าลิขสิทธิ์ซอร์ฟแวร์ระบบบริหารจัดการสถานศึกษาบนคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 3151
ประกวดราคาซื้อรถบรรทุก (ดีเซล) ขนาด 4 ตัน 6 ล้อ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 4280
ผลการคักเลือกผู้จำหน่ายอาหารในโรงอาหารวิทยาลัยฯ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 4698
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมินฯเพื่อคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหาร เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 4697
การคัดเลือกผู้จำหน่ายอาหารในโรงอาหารวิทยาลัย เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 5334
ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการนวด เสริมสวย สปา เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 5631
ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 5514
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องปฏิบัติการอาหาร เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 4782
ประกวดราคาซื้อชุดฯ การผลิตสื่อวีดีทัศน์ ระบบถ่ายทอดสด เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 4961
ยกเลิกประกาศประกวดราคาชุดฯผลิตสื่อวีดีทัศน์ เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 4819
ประกวดราคาซื้อชุดฯ การผลิตสื่อประชาสัมพันธ์เพื่องานโรงแรม เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 5274
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ฯ คอมพิวเตอร์กราฟิก เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 5012
ประกวดราคาซื้อรถโดยสารขนาด 12 ที่นั่ง (ดีเซล) เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 5131
ประกวดราคาซื้อชุดฯ การผลิตสื่อวีดีทัศน์ ระบบถ่ายทอดสด เขียนโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ 9266