วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ผลิตเค้ก คุกกี้ รับเทศกาลปีใหม่ 2565

นางลฎาภา แสวงทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เปิดเผยว่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2565 ด้วยการให้นักเรียน นักศึกษาได้นำทักษะวิชาชีพของตนไปประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพได้อย่างมีคุณภาพ ซึ่งเป็นการบูรณาการการเรียนการสอนให้นักเรียน นักศึกษาคิดเป็น ทำเป็น แก้ปัญหาได้ และสามารถนำวิชาความรู้สร้างรายได้ระหว่างเรียนอีกทางหนึ่งด้วย จึงได้จัดกิจกรรมผลิตและจำหน่ายเค้ก คุกกี้ เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2565 ในชื่อโครงการ เทศกาล“เค้ก คุกกี้ ของขวัญปีใหม่ 2565 สุขใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับ” โดยคณะครู นักเรียน นักศึกษา ในแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ได้ผลิตสินค้าดี มีคุณภาพในราคาย่อมเยา ออกจำหน่ายให้กับประชาชนในจังหวัดอุบลราชธานีและพื้นที่ใกล้เคียงที่สนใจ ได้แก่

คุกกี้คอร์นเฟลก จำหน่ายเป็นกล่อง

• กล่องใหญ่ละ 450 กรัม ขายในราคา 250 บาท
  • กล่องกลางละ 220 กรัม ขายในราคา 150 บาท
  • กล่องเล็กละ 150 กรัม จำหน่ายในราคา 100 บาท

เค้ก จัดทำ 2 ชนิด ได้แก่

• เค้กเนยสดหน้าครีม
  • เค้กเนยสดหน้าช็อคโกแลต
  • เค้กเนยสดหน้าแยม

จำหน่ายในราคาปอนด์ละ 180 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อเค้กและคุกกี้ ผลงานนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2564 โดยติดต่อได้ที่