มุทิตานุสรณ์ เกษียณสำราญ 2564 วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี

30 กันยายน 2564 "มุทิตานุสรณ์  เกษียณสำราญ 2564" วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี

กราบมุทิตาคารวะ 13 ผู้เกษียณอายุราชการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ประจำปี 2564 ครูผู้มีคุณูปการต่อวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี และต่ออาชีวศึกษาไทย มาอย่างยาวนาน

1. ดร.พงษ์ศักดิพล  ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
  2. ครูธีระพล  ลครรำ ครูสาขาวิชาการออกแบบ
  3. ครูวีระพิศ  แฝงจันทร์  ครูสาขาวิชาวิจิตรศิลป์
  4. ครูปรมาภรณ์  นามเฑียร  ครูสาขาวิชาเลขานุการและการจัดการสำนักงาน
  5. ครูเทียมจันทร์ สวนเข้ม ครูสาขาวิชาเลขานุการและการจัดการสำนักงาน
  6. ครูชุลีพร  สวรรค์ตรานนท์  ครูหมวดวิชาสังคม
  7. ครูบังอร จันโทวงษ์ ครูหมวดวิชาสังคม
  8. ครูฉันทนา หอมพิกุล  ครูสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
  9. ครูมะลิวรรณ  ราชกรม  ครูสาขาวิชาการบัญชี
  10. ครูมยุรี  สิงหศิริ  ครูสาขาวิชาการบัญชี
  11. ครูพัชนี  ตันติเศรษฐ ครูสาขาวิชาการบัญชี
  12. ครูวนิดา สุภสร ครูสาขาวิชาการบัญชี
  13. ครูราณี ศรีสุรนารี  ครูสาขาวิชาการบัญชี

Cr. ครูธีระพล  สีดำ