ขั้นตอนการส่งเอกสาร รับเงินเรียนฟรี เรียนดี 15 ปี ที่วิทยาลัยฯ สำหรับนักเรียน ที่พักอาศัยอยู่ใกล้วิทยาลัยฯ เท่านั้น ขอความร่วมมือทุกท่านที่เข้ามาภายในสถานศึกษา กรุณาปฏิบัติตามคำแนะนำ

1. สวมหน้ากากอนามัย 100%
  2. เดินผ่านข่องทางเดินตามที่กำหนด
  3. สแกน QR Code ไทยชนะ (วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี)
  4. กดเจลแอลกอฮอล์ล้างมือทุกครั้ง
  5. ตรวจวัดอุณหภูมิ
  6. เว้นระยะห่างในการเข้ารับบริการ