ขอต้อนรับ รองผู้อำนวยการสมจิตร บุรุษพัฒน์ ด้วยความยินดียิ่ง

วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ขอต้อนรับรองผู้อำนวยการสมจิตร บุรุษพัฒน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างอุบลราชธานี สู่บ้าน UVC วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ด้วยความยินดียิ่ง โดย รองผู้อำนวยการสมจิตร บุรุษพัฒน์ จะปฎิบัติราชการ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ในวันนี้