ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี

เรื่อง การเปิดสถานศึกษา On-site (ครบคน ครบห้อง ครบชั้น)

ตามหนังสือสำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ที่ ศธ ๐๒๐๑.๑/๑๒๙๙๓ ลงวันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๓ แจ้งว่าในการประชุคณะกรรมกาเฉพาะกิพิจรณาการผ่อนคลายการบังคับใช้มาตรการในการป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ครั้งที่ ๖/๒๕๖๓ เมื่อวันที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๓ ที่ประชุมมติเห็นชอบให้เปิดสถานศึกษา On-site (ครบคน ครบห้อง ครบชั้น) เพื่อสนับสนุนให้นักเรียน นักศึกษาได้รับการศึกษาจากผู้สอนอย่างมีคุณภาพต่อเนื่อง และช่วยให้ระบบการเรียนการสอนกลับสู่รูปแบบปกติ