ขอแสดงความยินกับทีมนักศึกษา แผนกวิชาการถ่ายภาพและมัลติมีเดีย วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ที่ได้ผ่านเข้ารอบ 20 ทีมสุดท้าย ของโครงการ "อวด-ดี อาชีวะ5"

ประกาศผลทีมที่เข้ารอบ 4 สาขา

โครงการสร้างค่านิยมอาชีวศึกษา ประจำปี 2562

การประกวดผลิตสื่อสร้างสรรค์อาชีวศึกษา (ความยาว 5 นาที)

อวดความดี อวดฝีมือ อวดนวัตกรรม

ชิงความเป็นเลิศในการสื่อสาร สร้างภาพลักษณ์ให้อาชีวะไทย

ชิงรางวัล 380,000 บาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ และประกาศนียบัตร

สาขา "คนช่างสร้างชาติ"

1. “มาร์ดีย์ผนังมีชีวิต” #วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพ

2. “ประแจทอง” #วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสงคราม

3. “ประเสริฐ จำปาวัลย์” #วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี

4. “เบื้องหลังผ้าห่มต้านภัยหนาว” #วิทยาลัยเทคนิคโพธาราม

สาขา "อาชีวะเปลี่ยนชีวิต"

1. “เรือ” #วิทยาลัยเทคนิคกระบี่

2. “Diary เธอกับฉัน ความฝัน ความรัก" #วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา

3. ”Step สู้ชีวิต” #วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพ

4. “เปลี่ยน” #วิทยาลัยเทคนิคกระบี่

5. “ของขวัญอาชีวะ” #วิทยาลัยการอาชีพเบตง

6. “บูม ซาลาเปา” #วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก

7. “Choice ทางเลือก” #วิทยาลัยอาชีวศึกษาพิษณุโลก

8. “นาย เจ” #วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี

สาขา "สุดยอดนวัตกรรม"

1. “เสียบ” #วิทยาลัยเทคนิคน่าน

2. “ROOF” #วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ

3. “มนต์รักฟักไข่” #วิทยาลัยการอาชีพหนองกุงศรี

4. “ชาวนากับป่นปลา” #วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

5. “ขี้เหล็ก” #วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา

สาขา "จิตอาสาอาชีวะ"

1. “The Holiday” #วิทยาลัยเทคนิคโพธาราม

2. “คนพิเศษ” #วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส

3. “กาลครั้งหนึ่ง” #วิทยาลัยการอาชีพบ้านไผ่

4. “ตรวจรถ ตรวจรัก” #วิทยาลัยเทคนิคนางรอง

**รายงานตัวได้ภายในวันที่ 1 ก.พ. 2563**

เวลา 09.00-12.00 น. เกินกว่านี้ถือว่าสละสิทธิ

ติดต่อ 095-145-4566

(ขอเป็นครูที่ปรึกษาเท่านั้นที่รายงานตัวนะครับ)

สอบถามรายละเอียด : คุณวฤณพร บุญญฤทธิ์พูลศิริ (ผึ้ง)

มือถือ 095 – 145 – 4566

โทร. 0 – 2158 – 6122 ต่อ 615

> การอบรมเชิงปฎิบัติการ ครั้งที่ 2

วันที่ 7 – 8 – 9 กุมภาพันธ์ 2563

ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี

*** หมดเขต ส่งผลงานรอบสอง 25 กุมภาพันธ์ 2563

> งานประกาศรางวัลสุดยอดผลงาน อวด – ดี อาชีวะ 5

วันที่ 18 มีนาคม 2563