อาชีวะอุบลฯคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันทักษะการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ระดับ ปวส. จากการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2562

วันนี้ (2 กุมภาพันธ์ 2563) วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำโดย ดร.พงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำนักเรียน แผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ตัวแทนอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมแข่งขัน ทักษะการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ระดับ ปวส.ในงานการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐานระดับชาติ ครั้งที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ อาชีวศึกษาจังหวัดร้อยเอ็ด

ระหว่างวันที่ 31 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2563 ผลการแข่งขันปรากฏว่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขัน โดยนักเรียนที่คว้ารางวัลในครั้งนี้ ได้แก่

1.นางสาวเปรมฤดี นามพงษ์

2.นายนัฐวุฒิ วีระคุณ

3.นางสาววรางคณาพร สำเภานนท์

4.นางสาวอรสา ศิริโท

ครูผู้ฝึกซ้อมและควมคุมการแข่งขัน

คุณครูเพ็ญประภา แสงสุขวาว
คุณครูประภาพร นัยจิตร