อาชีวะอุบลฯคว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดมารยาทไทย จากการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2562

วันนี้ (2 กุมภาพันธ์ 2563) วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำโดย ดร.พงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำนักศึกษา ตัวแทนอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมแข่งขันการประกวดมารยาทไทย ในงานการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐานระดับชาติ ครั้งที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ อาชีวศึกษาจังหวัดร้อยเอ็ด ระหว่างวันที่ 31 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้งนี้ผลการแข่งขันปรากฏว่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขัน โดยนักเรียนที่คว้ารางวัลในครั้งนี้ ได้แก่

1.นายเจษฎา บุญเปิง สคอ.1/3

2.นางสาวกมลวรรณ เวียงจันทร์ สบบ.2/5

ครูผู้ควบคุมการแข่งขัน นางสาวรัชนี พงษ์ศิริ