อาชีวะอุบลฯคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทักษะการประยุกต์ดอกไม้สดแบบไทยเชิงธุรกิจสู่มาตรฐานสากล

ระดับ ปวส. แผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 29

ประจำปีการศึกษา 2562

วันนี้ (2 กุมภาพันธ์ 2563) วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำโดย ดร.พงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำนักเรียน แผนกคหกรรมศาสตร์ ตัวแทนอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมแข่งขันทักษะการประยุกต์ดอกไม้สดแบบไทยเชิงธุรกิจสู่มาตรฐานสากล ระดับ ปวส. แผนกวิชาคหกรรมศาสตร์

ในงานการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยการแข่งขันทักษะวิชาชีพ

และทักษะพื้นฐานระดับชาติ ครั้งที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ อาชีวศึกษาจังหวัดร้อยเอ็ด

ระหว่างวันที่ 31 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2563 ผลการแข่งขันปรากฏว่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขัน โดยนักเรียนที่คว้ารางวัลในครั้งนี้ ได้แก่

1. นายศตวรรษ ชาภักดี

2. นายศรัณยู ยุวบุตร

3. นายสิทธิพล ศรีชาพุด

4. นายยุทธนา พารุนัย (สำรอง)

ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมการแข่งขัน นางสุวรรณี ชัยศรี

อัลบั้ม: อาชีวะอุบลฯรองชนะเลิศอันดับ 2 การประยุกต์ดอกไม้สดแบบไทยเชิงธุรกิจ