แผนกคอมพิวเตอร์กราฟิก อาชีวะอุบลฯ ชนะเลิศ ทักษะมัลติมิเดียอาร์ตเพื่อการศึกษา ระดับ ปวส. ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2562 ภูมิใจคว้าชัยเป็นรางวัลที่ 3 แล้วแห่งปี

วันนี้ (1 กุมภาพันธ์ 2563) วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำโดย ดร.พงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำนักศึกษา สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก ตัวแทนอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะมัลติมิเดียอาร์ตเพื่อการศึกษา ระดับ ปวส. ในงานการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐานระดับชาติ ครั้งที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ อาชีวศึกษาจังหวัดร้อยเอ็ด การแข่งขันดังกล่าว กำหนดการแข่งขันเป็นเวลา 2 วัน ในระหว่างวันที่ 31 มกราคม - 1กุมภาพันธ์ 2563 ทั้งนี้ผลการแข่งขันปรากฏว่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันได้สำเร็จ โดยนักศึกษาที่คว้ารางวัลในครั้งนี้

อัลบั้ม: แผนกคอมพิวเตอร์กราฟิก อาชีวะอุบลฯ ชนะเลิศทักษะมัลติมิเดียอาร์ตฯ