อาชีวะอุบลฯคว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งหญิงจากการแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2562

วันนี้ (1 กุมภาพันธ์ 2563) วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำโดย ดร.พงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำนักเรียน แผนกการถ่ายภาพและมัติมีเดีย ตัวแทนอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมแข่งขันการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งหญิง ในงานการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยการ

แข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐานระดับชาติ ครั้งที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2562 ณ อาชีวศึกษาจังหวัดร้อยเอ็ด ระหว่างวันที่ 31 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้งนี้ผลการแข่งขันปรากฏว่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขัน โดยนักเรียนที่คว้ารางวัลในครั้งนี้ ได้แก่

1. นางสาวอโนทัย เดชมุงคุณ นักเรียนชั้น ชศถ.1

ครูผู้ควบคุมการแข่งขัน

1.นายธีระพล ลครรำ
2.นางพรธนนันท์ รักษาศีล

อัลบั้ม: อาชีวะอุบลฯคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ร้องเพลงไทยลูกทุ่งหญิง