อาชีวะอุบลฯ ได้รางวัลชมเชย (เหรียญเงิน) ในการแข่งขันทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช.

วันนี้ (1 กุมภาพันธ์ 2563) ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาร้อยเอ็ด นำโดย ดร.พงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำคณะผู้บริหาร ตัวแทนคณะครู นักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช.

อัลบั้ม: อาชีวะอุบลฯรางวัลชมเชย (เหรียญเงิน)การใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี