อาชีวะอุบลฯ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล

วันนี้ (28 มกราคม 2563) เวลา 15.00 น. ณ หอพระแก้วโกเมน วัดมณีวนาราม ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำโดย นางสาวเพ็ญใจ ชัยวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำตัวแทนคณะครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษา ร่วมพิธีเจริญพระพุธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินินาถ ประจำปีพุทธศักราช 2563