อาชีวะอุบลฯ ได้รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 3 ในการแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมืองและประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช.

เมื่อวันที่ (31 มกราคม 2563) ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาร้อยเอ็ด นำโดย ดร.พงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำคณะผู้บริหาร ตัวแทนคณะครู นักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมืองและประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับ ปวช.

อัลบั้ม: อาชีวะอุบลฯ ได้รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 3 ในการแข่งขันตอบปัญหา