วอศ.อุบลราชธานี ขอต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครู นักเรียนนักศึกษา ด้วยความยินดียิ่ง

วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย

การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน
ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2562
ระหว่างวันจันทร์ที่ 9 ถึง วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
ณ จังหวัดอุบลราชธานี