เรียน ผู้ปกครองนักเรียนระดับ ปวช.1 ปวช.2 ปวช.3 ทุกสาขาวิชา ประจำปีภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ได้รับการจัดสรรงบประมาณตามนโยบาย เรียนฟรี เรียนดี 15 ปี อย่างมีคุณภาพของรัฐบาลซึ่งในภาคเรียนที่ 2 รัฐบาลได้สนับสนุนค่าอุปกรณ์การเรียน 230 บาท ให้กับนักเรียนระดับชั้นปวช. ทุกสาขาวิชา วิทยาลัยฯ จะจ่ายเงินสดให้กับนักเรียนระดับชั้น ปวช. ทุกสาขาวิชา วิทยาลัยฯ จึงขอความร่วมมือผู้ปกครองดำเนินการตามขั้นตอน ดังนี้

1. กรอกข้อความในใบสำคัณรับเงินตามนโยบายเรียนฟรี เรียนดี 15 ปี อย่างมีคุณภาพ
  2. สำเนาบัตรประชาชนของบิดาหรือมารดา และนักเรียนอย่างละ 1 ฉบับ พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง
  3. รับเงินกับเจ้าหน้าที่ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 15.00 น. ที่ห้องประชุมศรีพรหมราช อาคาร 5 ชั้น 1
  • ระดับชั้น ปวช.2 และ ปวช.3 ทุกสาขาวิชา รับเงินวันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม 2562
  • ระดับชั้น ปวช. 1 ทุกสาขาวิชา รับเงินวันศุกที่ 20 ธันวาคม 2562

เมื่อได้รับเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว นำเงินไปซื้ออุปกรณ์การเรียนและนำใบเสร็จรับเงินส่งที่ งานการเงิน อาคาร 7 ชั้น 1