สรุปผลการแข่งขันทักษะวิชาชีพฯ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี

วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี สรุปผลการแข่งขันทักษะวิชาชีพฯ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานีอย่างไม่เป็นทางการ  (12 พฤศจิกายน2562)

 


 

วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี สรุปผลการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี  ไปต่อในระดับภาคอย่างไม่เป็นทางการ  (13 พฤศจิกายน 2562)  มีดังนี้

1. ตอบปัญหาประวัติศาสตร์ชาติไทย

2. มารยาทไทย

3. รักการอ่าน

4. สุนทรพจน์ภาษาไทย

5. การแข่งขันทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ระดับ ปวช. 

6. การแข่งขันทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ระดับ ปวช.

7. การแข่งขันทักษะการใช้เทคโนโลโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอกระดับ ปวส.

8. ทักษะ Marketing  Challenge

9. ทักษะการพูดสาธิตภาษาอังกฤษ 

10. ทักษะการพูดในที่ สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ 

11. ทักษะการพูดสุนทรพจน์ภาษาจีน

12. ทักษะการนำเสนอรายการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น  ระดับ ปวช. 

13. ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender 

14. เล่านิทานพื้นบ้าน

15. วงดนตรีโฟล์คซอง

16. การแข่งขันทักษะ STEM

17. ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับปวช.

18. ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับปวส.

19. ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม 

20. เพลงไทยสากลชาย

21. เพลงไทยลูกทุ่งหญิง

22. ทักษะกลยุทธ์ทางการตลาดเชิงสร้างสรรค์  “Creative  Marketing  Plan”

23. ทักษะการจัดการโลจิสติกส์และชัพพลายเน  ระดับ  ปวส

24. ทักษะพัฒนาระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์  ระดับ  ปวช.  หรือ  ปวส.

25. ทักษะการจัดทำรายการนำเที่ยว  ระดับ  ปวส.

26. ทักษะการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ระดับ ปวช. งานที่กำหนด "ออกแบบบรรจุภัณฑ์น้ำพริกแห้งสำเร็จรูป  พร้อมจำหน่าย”

27. ทักษะการออกแบบมัลติมีเดียอาร์ตเพื่อการศึกษา  ระดับ  ปวส.  งานที่กำหนด  การจัดทำมัลติมีเดียอาร์ตในรูปแบบ  INTERACTIVE  หัวข้อ  "Healthy  Care  ดูแลสุขภาพ

28. ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม  ระดับ  ปวช.  หรือ  ปวส.

29. ทักษะการจัดทำรายการนำเที่ยว  ระดับ  ปวส.

30. ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ  ระดับ ปวช.  งานที่กำหนด  "ประกอบอาหารว่างไทยโบราณ  ประเภทข้าวแช่”

31. ทักษะการออกแบบและการประกอบอาหารเชิงธุรกิจสู่มาตรฐานสากล  ระดับ  ปวส.  งานที่กำหนด  " ประกอบอาหารไทยโมเดิร์นมื้อค่ำโดยใช้วัตถุดิบประเภทเนื้อสัตว์  ผัก  ผลไม้  และธัญพืชของไทย  ยกเว้นเครื่องปรุง "

32. ทักษะการจัดดอกไม้สดแบบไทย  ระดับ  ปวช.  งานที่กำหนด  " การร้อยมาลัยข้อพระกรเชิงสร้างสรรค์ "

33. ทักษะการประยุกต์ดอกไม้สดแบบไทยเชิงธุรกิจสู่มาตรฐานสากล  ระดับ  ปวส.  งานที่กำหนด  " การประดิษฐ์ช่อดอกไม้แบบไทย  เชิงธุรกิจสู่มาตรฐานสากล "

34. ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเครื่องแต่งกาย  ระดับ  ปวช.  งานที่กำหนด