ขออนุญาตเลื่อนวันสอบปลายภาคเรียนที่ 1/2562

เรื่องขออนุญาตเลื่อนวันสอบปลายภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562
เรื่อง คุณครู และนักเรียน นักศึกษา
ตามที่เกิดประสบอุทกภัยน้ำท่วมในเขตอำเภอวารินชำรวบ และอำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี จึงส่งผลให้การเดินทางของนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้ารับการทดสอบปลายภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ไม่สะดวก และยากลำบาก งานวัดผลและประเมินผล ฝ่ายวิชาการ จึงขอเลื่อนวันสอบออกไปดังนี้