ประกาศแจ้ง นักเรียนนักศึกษาทุกคน งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ เปิดระบบประเมินครูผู้สอน และครูที่ปรึกษา ขอความร่วมมือให้นักเรียนนักศึกษาเข้าทำแบบประเมินในระบบ rms www.uvc.ac.th/rms ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566

VDO แนะนำการใช้ระบบประเมิน (การใช้งานสำหรับบุคลากรทั่วไป)