อาชีวะอุบลฯต้อนรับผู้บริหารจาก บริษัท พี.แอล.เอ.บิสซิเนส จำกัด ลงพื้นที่สร้างความเข้าใจ น.ศ.เตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพกับบริษัท 1 ปี

วันนี้ (6 มีนาคม 2563) ดร.พงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี พร้อมด้วยนางสุวนิจ สุริยพันตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำคณะครูผู้รับผิดชอบหลักสูตรและนักศึกษาระดับปริญญาตรีต่อเนื่อง 2 ปี สาขาวิชาการบัญชี ให้การต้อนรับนายหิรัญวงศ์ สำเร็จพร นายกสมาคมสำนักงานบัญชีคุณภาพ กรรมการบริษัท พี.แอล.เอ.บิสซิเนส จำกัด และคณะ ในนามตัวแทน บริษัท พี.แอล.เอ.บิสซิเนส จำกัด เดินทางเพื่อชี้แจงและสร้างความเข้าใจแก่นักศึกษาในระดับปริญญาตรีชั้นปีที่1 ประจำปีการศึกษา 2562 ในโอกาสที่บริษัทจะรับนักศึกษาดังกล่าวเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานประกอบการ เป็นระยะเวลา 1 ปี ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 – 1 กรกฎาคม 2564 โดยปีนี้วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี มีนักศึกษาในระดับปริญญาตรี สาขาการบัญชีที่แจ้งความประสงค์เข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพดังกล่าว จำนวน 7 คน สำหรับ บริษัท พี.แอล.เอ.บิสซิเนส จำกัด ตั้งอยู่ที่ 53/172 หมู่ที่3 ถนนสุขุมวิท ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เป็นบริษัทให้บริการทางด้านบัญชีที่ได้มาตรฐาน ชั้นนำของประเทศ ปัจจุบันวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานีนำนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพแล้ว 1 รุ่น และรุ่นต่อไปจะเป็นรุ่นที่ 2 ในกลางปีนี้