อาชีวะอุบลฯ จัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรม และเดินทางไกล ลูกเสือวิสามัญเหล่าอากาศ

วันนี้ (27 กุมภาพันธ์ 2563) เวลา 11.30 น. ณ กองบิน 21 ตำบลไร่น้อย อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำโดย ดร.พงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรม และเดินทางไกล ลูกเสือวิสามัญเหล่าอากาศ เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาตนเอง ในด้านความมีระเบียบวินัย รู้จักการเสียสละ มีความอดทน และมีความรับผิดชอบต่อตนเองและผู้อื่นด้วยกระบวนการของลูกเสือ