อาชีวะอุบลฯ จัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรม และเดินทางไกล ลูกเสือวิสามัญเหล่าเสนา

วันนี้ (24 กุมภาพันธ์ 2563) เวลา 08.30 น. ณ ค่ายลูกเสือและค่ายพัฒนาเยาวชน กรมทหารราบที่ 6 เฉลิมพระเกียรติ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำโดย นางสาวเพ็ญใจ ชัยวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรม และเดินทางไกล ลูกเสือวิสามัญเหล่าเสนา เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาตนเอง ในด้านความมีระเบียบวินัย รู้จักการเสียสละ มีความอดทน และมีความรับผิดชอบต่อตนเองและผู้อื่นด้วยกระบวนการของลูกเสือ