อาชีวะอุบลฯ ร่วมโครงการการบริการสู่หน่วยงานภายนอก โดยวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม

วันนี้ (19 กุมภาพันธ์ 2563) เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมศรีพรหมราช วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี คณะครูแผนกวิชาการตลาด และแผนกวิชาการจัดการโลจิสติกส์ นำนักศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ และสาขาวิชาการตลาดเข้าร่วมโครงการ"การบริการสู่หน่วยงานภายนอก โดยวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการในครั้งนี้ เพื่อให้ความรู้เรื่องการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทานแก่นักศึกษา