อาชีวะอุบลฯ จัดพิธีเข้าประจำกองลูกเสือวิสามัญและพิธีประดับแถบ 3 สี

วันนี้ (15 กุมภาพันธ์ 2563) เวลา 16.15 19.00 น. ณ ใต้ถุนอาคาร 10 วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำโดย ดร.พงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเข้าประจำกองลูกเสือวิสามัญและพิธีประดับแถบ 3 สี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครู ซึ่งเป็นกิจกรรมเสริมหลักสูตร กิจกรรมลูกเสือวิสามัญ 1-2 สำหรับนักเรียนชั้น ปวช.1 ทุกแผนกวิชาเพื่อให้นักเรียน มีระเบียบ วินัย รู้จักการใช้ระบบหมู่ การทำประโยชน์ต่อวิทยาลัยฯ และชุมชน โดยพิธีประดับแถบ 3 สี และพิธีสำรวจตนเอง เพื่อตรียมลูกเสือวิสามัญเข้าพิธีประจำกองลูกเสือวิสามัญ อย่างเต็มตัว และเพื่อให้ลูกเสือวิสามัญได้เกิดความภาคภูมิใจและเกิดความอบอุ่น เป็นที่ยอมรับของกลุ่มลูกเสือ