อาชีวะอุบลฯ จัดการสัมมนาวิชาชีพ เรื่อง การแกะสลักผักและผลไม้

วันนี้ (14 กุมภาพันธ์ 2563) เวลา 09.00 ณ ห้องประชุมศรีพรหมราช อาคาร5ชั้น 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี จัดการสัมมนาวิชาชีพ เรื่อง การแกะสลักผักและผลไม้ นำโดย ดร.พงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยนางสาวเพ็ญใจ ชัยวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางสาวธนิดา วรรณแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ซึ่งได้รับเกียรติจาก เชฟสุรศักดิ์ คงสวัสดิ์ (เชฟน้อย) เป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถทางด้านแกะสลักให้เกียรติมาเป็นวิทยากรของการจัดสัมมนา การจัดสัมมนามีมีคณะกรรมการดำเนินงาน และนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงปีที่ 2 สาขาอาหารและโภชนาการคณะวิชาคหกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี รวมทั้งสิ้นจำนวน 90 คน

คณะครู จำนวน 9 คน รวมทั้งสิ้น 99 คน