อาชีวะอุบลฯ จัดกิจกรรมให้นักเรียน นักศึกษา นำเสนอผลงานของรายวิชาโครงการวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2562 วันนี้ (12 กุมภาพันธ์ 2563 ) เวลา 09.00 น. ณ บริเวณลานบัณฑิต วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี จัดกิจกรรมให้นักเรียน นักศึกษา นำเสนอผลงานของรายวิชาโครงการวิชาชีพ นำโดย ดร.พงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการ "การนำเสนอผลงานของรายวิชาโครงการวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2562 ของนักเรียนระดับชั้น ปวช.3 จำนวน 476 คน นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 จำนวน 661 คน โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้มีเวทีในการนำเสนอผลงานของตนเองสู่สาธารณชน เผยแพร่ผลงานวิจัยของนักศึกษาให้แพร่หลายมากขึ้น เปิดโอกาสให้มีการแลกเปลี่ยนผลงานระหว่างกัน พัฒนาคุณภาพ งานของนักเรียน นักศึกษา และกระตุ้นและสร้างบรรยากาศ ผลงานของนักเรียนนักศึกษา