อาชีวะอุบลฯ เชิญชวนชมหนังสั้น จากแผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟฟิก วันนี้ (11 กุมภาพันธ์ 2563) เวลา 07.40 น. ณ บริเวณหน้าเสาธง อาคาร 9 วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำโดย นางรติภัทร จันทร์ส่อง ครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟฟิก นำนักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟฟิก มาเชิญชวน เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เข้าร่วมชมหนังสั้นที่นักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟฟิก ได้จัดทำขึ้นเอง โดย จะฉายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 น. ณ ห้องอาเซียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี