อาชีวะอุบลฯ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2562 วันนี้ (6 กุมภาพันธ์ 2563) ณ ศูนย์การค้าเชียร์ รังสิต ปทุมธานี วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำโดย นางสาวธนิดา วรรณแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำตัวแทนนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เข้าร่วมการประกวด “สุดยอดนวัตกรรรมอาชีวศึกษา” การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ และ “มหกรรมหุ่นยนต์อาชีวศึกษา” การแข่งขันหุ่นยนต์อาชีวศึกษา ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 6 – 9 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำสิ่งประดิษฐ์ในชื่อผลงาน “Hang Trio Mixed Sticky Rice” ข้าวฮางงอกสมุนไพรอบกรอบเสริมแคโรทีนอยด์จากเปลือกแครอทและแอนโทไซยานินจากเปลือกมันม่วง เข้าประกวดในครั้งนี้ ทั้งนี้เป็นผลงานของ

1. นางสาวสุรัสวดี ภูศรีฤทธิ์
2. นางสาวเมธินี พันธ์เพ็ง
3. นางสาวพิมพ์สิริ คำหอม
4. นางสาวรัตนา พรมกาญจน์
5. นายนฤปนาถ บุญสิทธิ์
6. นางสาวธีราพร คำวงศ์
7. นางสาวอทิตยา ถวนนอก

สาขาอาหารและโภชนาการ

ครูผู้ควบคุม นางสาวมินทร์ธิดา กุแก้ว ครูสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ