อาชีวะอุบลฯ จัดงาน ปัจฉิมนิเทศ ผู้กำลังจะสำเร็จการศึกษา ระดับ ปวช.3 และปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2562

อาชีวะอุบลฯ จัดงาน “ปัจฉิมนิเทศ ผู้กำลังจะสำเร็จการศึกษา ระดับ ปวช.3 และปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2562”

วันนี้ (5 กุมภาพันธ์ 2563) เวลา 07.30 น. ณ หอประชุมราชธานีศรีวนาไล วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำโดย นางสาวเพ็ญใจ ชัยวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “ปัจฉิมนิเทศ ผู้กำลังจะสำเร็จการศึกษา ระดับ ปวช.3 และปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2562” และให้โอวาท แก่นักเรียน นักศึกษา จากนั้นเป็นการบรรยาย ในหัวข้อ “จะปรับตัวอย่างไร เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น และต้องก้าวเข้าสู่โลกของการทำงาน” โดย อ. รัชนีกร แก้วขุนทอง กิจกรรม “พี่พบน้อง” (ศิษย์เก่าพบน้อง) และการแนะแนวการศึกษาต่อ โดย อ.อัณณ์ภิศา ราร่องคำ นักประชาสัมพันธ์คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม,อ.ณัฐธกานต์ จันดาโชติ นักวิชาการศึกษา,คุณจิตต์ณรงค์ นาใจคง นักวิชาการโสตฯ จากนั้นเวลา 13.30 เป็นกิจกรรม “บายศรีสู่ขวัญ” เสริมสร้างขวัญกำลังใจและความสัมพันธ์ครูกับศิษย์ และน้องกับพี่