อาชีวะอุบลฯภูมิใจคว้าชัย 13 ทักษะวิชาชีพระดับชาติ

อาชีวะอุบลฯ สวัสดีปีใหม่ 2563 พร้อมมอบกระเช้าคุกกี้ UVC ของดีอาชีวะอุบล ให้เป็นของขวัญเนื่องในวันปีใหม่ และรับคำอวยพรจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี

วันนี้ ( 27 ธันวาคม 2562 ) เวลา 13.00 น. ณ ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี ถนนแจ้งสนิท ตำบลแจระแม อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำโดย ดร.พงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นางสาวเพ็ญใจ ชัยวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางสุวนิจ สุริยพันตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวธนิดา วรรณแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายพิศิษฐ์ อู่ศิริกุลพาณิชย์ หัวหน้าคณะวิชาศิลปกรรม นายสุระชาติ พละศักดิ์ หัวหน้าแผนกวิชาวิจิตรศิลป์ ครูผู้ฝึกสอน นำนักเรียน นักศึกษา ประกอบด้วยนายอัฐกร แก้วหาวงศ์ นักศึกษา ปวส.2 นายพลรบ รูปคม นักศึกษา ปวส.1 นายอนันตชัย วอทอง นักเรียน ปวช.3 และนายอำพล ธรรมทอง นักเรียน ปวช. นักเรียน นักศึกษาในสาขาวิชาวิจิตรศิลป์ คณะวิชาศิลปกรรม เดินทางไปยังศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี เข้าพบ นายสฤษดิ์ วิฑูรย์

ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อสวัสดีปีใหม่ 2563 พร้อมมอบกระเช้าคุกกี้ UVC ของดีอาชีวะอุบล ให้เป็นของขวัญวันปีใหม่ และรับคำอวยพรจากท่านผู้ว่าราชกรจังหวัดอุบลราชธานี