อาชีวะอุบลฯ ถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันนี้ (5 สิงหาคม 2563) เวลา 08.00 น. ณ หอประชุมราชธานีศรีวนาไล วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นำโดย ดร. พงษ์ศักดิพล ทาแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อให้คณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ในสถานศึกษาร่วมแสดงความจงรักภักดีเนื่องในโอกาสอันเป็นมหามงคลของพสกนิกรชาวไทย