ขออนุญาตประชาสัมพันธ์จากงานสวัสดิการนักเรียนักศึกษา  ครูและบุคลากรท่านใดที่มีความประสงค์ตรวจสุขภาพประจำปี 2563 ในระหว่างวันที่ 4 - 5 มีนาคม 2563 ณ โรงพยาบาลค่ายสรรพสิทธิประสงค์ ให้มาลงชื่อได้ที่งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา ฝ่ายพัฒนาฯ หรือแจ้งความประสงได้ที่ห้องพยาบาล วิทยาลัยฯ ตั้งแต่วันนี้ - วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เพื่อจัดส่งรายชื่อตรวจสุขภาพประจำปีต่อไป