วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานีรับพระราชทาน 2 รางวัลแห่งเกียรติยศ

วันนี้ 6 ตุลาคม 2561 นายธวัชชัย พันธ์นิกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายพิศิษฐ์ อู่ศิริกุลพาณิชย์ หัวหน้าคณะวิชาศิลปกรรม เป็นตัวแทนสถานศึกษา เดินทางเข้ารับพระราชทานรางวัลสถานศึกษาพระราชทาน ระดับอาชีวศึกษา ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2560

และนำนายอภิสิทธิ์ ศรไชย นักเรียนสาขาวิชาวิจิตรศิลป์ ดีกรีแชมป์แกะสลักหิมะนานาชาติ ที่เมืองฮาร์บิ้น มณฑลเฮย์หลงเจียง ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนจีน 2 สมัย ปี 2560 และ 2561 เข้าเฝ้าฯรับพระราชทานรางวัลนักเรียนพระราชทาน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2560 จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ณ ศาลาดุสิดาลัย พระราชวังสวนจิตรลด

อาชีวะอุบลฯรับพระราชทาน 2 รางวัลแห่งเกียรติยศ
สถานศึกษาและนักเรียนรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2560